Thông tin về Dự án

Thông tin về bất động sản

Tổng diện tích La Vallee de Dalat - 10000 m2

Chỉ xây dựng 8 biệt thự trên khu vực này

Kích thước lô đất:

  1. Villa 1 – 889 sqm
  2. Villa 2 - 812 sqm
  3. Villa 3 - 972 sqm
  4. Villa 4 - 973 sqm
  5. Villa 5 - 829 sqm
  6. Villa 6 - 827 sqm
  7. Villa 7 – 829 sqm

Khu vực giải trí công cộng

Villa A có 600 m2 sinh hoạt và Villa B là 464 m2. Tầng hầm "foot print" cho Villa A là 188 m2 và Villa B là 147 m2.

Đất thuộc quyền sở hữu hợp pháp của tư nhân; không phải đất của nhà nước, có thể bán hoặc cho thuê.

Có đường riêng dẫn đến khu bất động sản qua cổng gác có bảo vệ 24/24h.

Đất tọa lạc trên khu vực được quy hoạch để xây biệt thự, không lệ thuộc vào các công trình phát triển trên phạm vi rộng cũng như không nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng tiếng ồn từ đường giao thông, thay vào đó khu đất nhìn ra thung lũng xanh bát ngát với những dãy núi ở Đà Lạt từ khoảng cách xa.

Khu vực bãi cỏ công cộng cho các sinh hoạt gia đình.

Vận chuyển

Năm 2007 chính phủ đã hoàn tất công trình mở rộng đường băng cho sân bay Đà Lạt, cho phép các dịch vụ vận chuyển bằng phản lực đến sân bay. Nhà ga quốc tế mới được khánh thành vào tháng 9 năm 2009. Đà Lạt hiện đang có các chuyến bay thường xuyên của Vietnam Airlines và Mekong Air đến và đi Hanoi, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Năm 2008, Chính phủ hoàn tất việc xây dựng quốc lộ 4 làn xe nối liền sân bay và Đà Lạt và mở thêm một quốc lộ mới giữa Đà Lạt và Nha Trang. Một quốc lộ mới 4 làm xe giữa thành phố Hồ Chí Minh và Đà Lạt cũng đang trong giai đoạn lập kế hoạch nhắm mục đích giảm thiểu thời gian đi lại giữa các thành phố này.

Vế quyền sở hữu và thuê nhà

Nhà triển khai dự án sẽ sở hữu và cư ngụ trong Biệt thự 1.

Người Việt Nam có đủ tư cách sở hữu bất động sản tại Việt Nam sẽ được mua quyền sử dụng hợp pháp về đất và biệt thự theo quy định của luật pháp Việt Nam.

Người nước ngoài hiện chưa được phép sở hữu bất động sản tại Việt Nam sẽ mua quyền thuê đất 50 năm, và có thể được gia hạn theo thỏa thuận thuê đất được pháp luật cho phép mà không phải trả thêm tiền cho người cho thuê đất hoặc lại chuyển sang tình trạng sở hữu bất động sản nếu và khi luật pháp Việt Nam cho phép mà không phải thanh toán thêm cho người cho thuê đất.

Về nhà triển khai dự Án

La Vallee de Đà Lạt được bà Lê Ngọc Khánh Tâm lãnh trách nhiệm triển khai. Bà Tâm là người dân sống rất lâu tại Đà Lạt và là chủ nhân của một số đất đai có giá trị nhất để triển khai các công trình nhà ở. Bà đã thực hiện nhiều dự án thành công trong quá khứ.

Bà kết hợp cùng ông Barry J. Israel, là công dân Mỹ, người cung cấp vốn bổ sung cũng như tư vấn cho bà về các dự án. Ông Israel nguyên là chủ sở hữu Danao International Holdings, Ltd., nhà triển khai và chủ sở hữu Khách sạn Sofitel Dalat Palace, Khách sạn the Dalat Novotel và CLB Golf Dalat Palace cũng như nhiều dự án khác tại Việt Nam.

Phong thuỷ

Kiến trúc sư, nhà thiết kế Asiatique Design, và nhà triển khai đã chọn các nguyên tắc phong thủy đem vào trong các thiết kế và triển khai , và sẽ làm việc với người mua để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Ủy Ban Chủ Sở Hữu Nhà

Trong 2 năm đầu sau khi biệt thự sau cùng được xây xong, La Vallee de Dalat sẽ do công ty Khanh Tam Development Ltd. & Dai Phuc Ltd.,Co quản lý.

Sau đó, Uỷ ban chủ sở hữu nhà sẽ chọn ra một công ty quản lý.

Mỗi chủ nhân biệt thự hoặc người thuê sẽ được là thành viên của ủy ban này.

Ủy ban sẽ giám sát các khu vực công cộng thuộc bất động sản cũng như các quy định về quyền sở hữu và quyền thuê đất theo các hợp đồng mua và thuê.

Mỗi chủ nhân biệt thự và người thuê sẽ thanh toán lệ phí hàng tháng, lệ phí này do quản lý dự án quản lý dưới sự giám sát của ủy ban chủ sở hữu để thanh toán các chi phí công cộng gồm chi phí làm vườn, đèn chiếu sáng và bảo vệ.

Không cho phép các con vật trong nông trại được vào khu vực bất động sản nhưng các thú cưng bình thường nuôi trong nhà được phép ra vào.